Hợp tác » Doanh nghiệp
Doanh nghiệp

Khoa Hệ thống Thông tin Kinh tế - Trường Đại học Kinh tế - Đại học Huế mong muốn được hợp tác cùng các doanh nghiệp và các tổ chức.

Chúng tôi luôn cam kết xây dựng mối quan hệ gắn bó với các doanh nghiệp và tổ chức nhằm đảm bảo chương trình giáo dục và đào tạo luôn gắn liền với thực tế và đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp. Sự gắn kết giữa Khoa và cộng đồng doanh nghiệp trong khu vực đang ngày một khăng khít thể hiện qua việc cung cấp các dịch vụ và chương trình sau:

1. Tuyển dụng sinh viên và cựu sinh viên

Đăng tuyển

Nếu bạn muốn tuyển dụng sinh viên và cựu sinh viên, có thể là chương trình thực tập, quản trị viên tập sự, chương trình huấn luyện hay tuyển dụng sinh viên mới ra trường…, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn đăng tuyển trên chuyên trang tin tuyển dụng của Khoa hoặc qua các kênh trực tuyến (mạng nội bộ, trang facebook của Khoa).

Chương trình thực tập

Tuyển sinh viên thực tập mang đến cơ hội kết nối với một trong những nguồn nhân lực Hệ thống Thông tin Quản lý tốt và phù hợp trong khu vực Miền Trung. Vui lòng gửi các mô tả công việc để sinh viên có nhiều cơ hội biết đến các vị trí thực tập đang tuyển dụng.

 

Xem thêm chi tiết tại Chương trình thực tập.

2. Quảng bá hình ảnh doanh nghiệp

Sinh viên của chúng tôi càng biết nhiều về doanh nghiệp của bạn, cơ hội họ làm việc cho bạn càng nhiều. Chúng tôi có thể hỗ trợ các công ty và nhà tuyển dụng kết nối với sinh viên của trường. Là những chuyên gia tuyển dụng có kinh nghiệm, các bạn cũng có thể giúp chúng tôi huấn luyện và định hướng cho sinh viên về các công ty/nghề nghiệp phù hợp với họ.

  • Hướng nghiệp và Sàn giao dịch Việc làm - Hãy tham gia các buổi Hướng nghiệp và Sàn giao dịch Việc làm hằng năm tại Trường để gặp gỡ, tuyển dụng hàng trăm sinh viên đang học cũng như sinh viên vừa tốt nghiệp từ nhiều ngành khác nhau.

  • Các Sự kiên Giao lưu Kết nối - Trong những sự kiện này, đại diện từ các công ty có thể gặp và nói chuyện với các thực tập sinh tương lai và/hay với các sinh viên mới tốt nghiệp về các kỹ năng giao lưu, xu hướng thị trường cũng như các triển vọng nghề nghiệp.

  • Cung cấp Tài liệu Thông tin Doanh nghiệp - Công ty có thể cung cấp những thông tin liên quan đến doanh nghiệp mình – từ báo cáo thường niên đến những tờ giới thiệu để cập nhật cho sinh viên.

  • Học bổng - Bên cạnh chương trình học bổng của Trường, Khoa cũng kêu gọi sự hảo tâm từ các tổ chức, doanh nghiệp mong muốn mang lại cơ hội cho các sinh viên xuất sắc cả về học tập và rèn luyện. Các phần học bổng này sẽ được cấp tại Lễ Tổng kết năm học hàng năm.

  • Cơ hội Tài trợ - Tài trợ các sự kiện của chúng tôi giúp các công ty thể hiện sự ủng hộ với lĩnh vực Hướng nghiệp nói chung và quảng bá thương hiệu đến cộng đồng rộng hơn. Các sự kiện quan trọng mà doanh nghiệp có thể tham gia tài trợ: Lễ Tổng kết năm học, Buổi Hướng nghiệp, Sự kiện Giao lưu Kết nối…

  • Ý kiến đóng góp? Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe những đề xuất của quý công ty.

3. Kết nối với doanh nghiệp về Nghiên cứu Khoa học và Công nghệ

Tầm nhìn của Trường Đại học Kinh tế - Đại học Huế là trở thành một cơ sở đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ và cung ứng dịch vụ về lĩnh vực kinh tế và quản lý có chất lượng, uy tín, xếp vào top 10 trong các cơ sở đào tạo kinh tế và quản lý ở Việt Nam, tiến tới xây dựng Trường trở thành trường đại học theo định hướng nghiên cứu. Đồng hành cùng tầm nhìn đó, Khoa không ngừng hợp tác chặt chẽ với các doanh nghiệp, tổ chức trong hợp tác đào tạo, trao đổi học thuật, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ. Hãy liên hệ với chúng tôi khi doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu hợp tác trong các hoạt động trên.

Liên hệ

Vui lòng gởi các thông tin liên quan đến địa chỉ email vp-htttkt@hce.edu.vn.

Danh sách các đối tác

STT

Tên đối tác

1

Công ty TNHH Phần mềm FPT Đà Nẵng

2

Công ty CP Phần mềm QLDN Fast – CN Đà Nẵng

3

Trung tâm CNTT Tỉnh Thừa Thiên Huế

4

Công ty phần mềm Brycen

5

Trung tâm CNTT - Đại học Huế

6

Công ty TNHH Kiểm toán VACO - chi nhánh tại Huế

7

Công ty cổ phần Sông Hồng - Miền Trung

8

Trung tâm dạy nghề lái xe môtô - ôtô MASCO, Thừa Thiên Huế

9

Công ty cổ phần Cấp nước Thừa Thiên Huế

10

Khoa Thống kê - Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

11

Cục thống kê Tỉnh Thừa Thiên Huế

12

Prudential - Chi nhánh Huế

13

Dimage Share Inc - Chi nhánh Việt Nam