Giới thiệu Khoa Hệ thống Thông tin Kinh tế

Khoa Hệ thống Thông tin Kinh tế có chức năng, nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực có trình độ, nghiên cứu và chuyển giao các tiến bộ khoa học kỹ thuật thuộc lĩnh vực Hệ thống Thông tin Quản lý. Đồng thời, Khoa cũng đảm trách đào tạo các môn học thuộc chương trình cơ bản và cơ sở, cụ thể là các môn học về Thống kê, Toán kinh tế và Tin học Kinh tế cho tất cả các ngành học trong Trường và các trường thành viên Đại học Huế có liên quan.

Xem tiếp »


Tin tức - Sự kiện
Giảng viên Dương Thị Hải Phương nhận bằng Tiến sĩ  (28/10/2019)

Chiều ngày 26/10/2019, tại Hội trường A2, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã trang trọng tổ chức Lễ Khai giảng Nghiên cứu sinh khoá 40 và trao bằng Tiến sĩ năm 2019. Cô Dương Thị Hải Phương, Phó Trưởng Bộ môn Tin học Kinh tế, Khoa Hệ thống Thông tin Kinh tế, là một trong 87 tân khoa Tiến sĩ năm nay của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. »Thông báo
THÔNG BÁO V/v nộp khoá luận sinh viên Khoá 50 tốt nghiệp sớm  (06/01/2020)

THÔNG BÁO V/v nộp khoá luận sinh viên Khoá 50 tốt nghiệp sớm »Bài viết
Học hỏi kinh nghiệm Nghiên cứu khoa học của một số Nhà khoa học nổi tiếng của Việt Nam  (22/08/2017)

Bài tham luận này tổng hợp lại một số kinh nghiệm quý báu, đáng được học hỏi về hoạt động nghiên cứu khoa học từ hai nhà khoa học nổi tiếng của Việt Nam, đó là giáo sư Ngô Bảo Châu (hiện công tác tại Viện Đại học Chicago và Viện nghiên cứu Toán học cao cấp Việt Nam) và giáo sư Nguyễn Văn Tuấn (giáo sư Y khoa của trường Đại học New South Wales và Đại học Công nghệ Sydney), từ đó chia sẻ với các bạn sinh viên về các bước cơ bản của quy trình nghiên cứu khoa học và một số mẹo nhỏ giúp sinh viên đạt được hiệu quả cao hơn trong hoạt động nghiên cứu khoa học của mình. »Đào tạo
Chuẩn đầu ra Chương trình Chất lượng cao Chuyên ngành Tin học Kinh tế

Chuẩn đầu ra Chương trình Chất lượng cao Chuyên ngành Tin học Kinh tế »

Chương trình Chất lượng cao

Chương trình đào tạo Chất lượng cao Chuyên ngành Tin học Kinh tế - Ngành Hệ thống Thông tin Quản lý bao gồm tổng số 163 tín chỉ, được xây dựng với yêu... »

Kế hoạch đào tạo - Chuyên ngành Tin học Kinh tế - Ngành Hệ thống Thông tin Quản lý

Kế hoạch đào tạo - Chuyên ngành Tin học Kinh tế - Ngành Hệ thống Thông tin Quản lý »

Chuẩn đầu ra Ngành Hệ thống Thông tin Quản lý - Chuyên ngành Tin học Kinh tế

Chuẩn đầu ra Ngành Hệ thống Thông tin Quản lý - Chuyên ngành Tin học Kinh tế »

Chuẩn đầu ra Ngành Thống kê Kinh tế

Chuẩn đầu ra Ngành Thống kê Kinh tế »

Cử nhân Ngành Hệ thống Thông tin Quản lý

Theo học chương trình Cử nhân Ngành Hệ thống Thông tin Quản lý, sinh viên sẽ được trang bị các kiến thức thú vị và bổ ích về kinh tế, quản lý và quản... »

Chuyên ngành Tin học Kinh tế

Chuyên ngành Tin học Kinh tế: Đào tạo cử nhân kinh tế ngành Hệ thống Thông tin Quản lý có phẩm chất chính trị, đạo đức nghề nghiệp và sức khoẻ tốt. »